Linda Mai Phung 5th year anniversary

Monday, June 01, 2015Một trong những sự kiện đáng chú ý của giới thời trang trong tháng năm phải nhắc đến buổi kỷ niệm 5 năm thành lập của thương hiệu Linda Mai Phung của nhà thiết kế người Pháp gốc Việt này. Đồng thời cũng là buổi ra mắt pop up store của cô ở cafe Monday Morning. Đến với sự kiện, phần lớn khách tham dự đều từ cộng đồng người Pháp sống ở Saigon. Họ đều là những gương mặt quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp ở nhiều sự kiện khác tổ chức trong giới Creative/ Arts. 

Ngoài sự thích thú với những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập xuân hè 2015 với hoạ tiết in thủ công vô cùng độc đáo. Mình thật sự rất ấn tượng với khâu tổ chức trong buổi tiệc này của team Linda Mai Phung. Tất cả đều được chuẩn bị vô cùng chỉnh chu và kỹ lưỡng. Khách mời được chào đón với nhiều lựa chọn khác nhau cho thức uống, trong đó có bia tươi được chế biến từ Pasteur Street Brewing Company. Phần finger food cũng vô cùng thú vị với sự kết hợp văn hoá ẩm thực Việt Nam/ Pháp. Và đặc biệt nhất là gift bag được chuẩn bị cho tất cả khách tham dự, là thanh chocolate, thỏi son dưỡng be bé thôi nhưng sao mà dễ thương thế. Chỉ khiến cho ai đã đến đây chỉ muốn quay lại hoài hoài.

____________________________________


In this May, there is an event that I am so eager to attend. It is the 5th year anniversary of the fashion brand Linda Mai Phung was founded by a French/ Vietnamese designer. When I was at the party, I saw many familiar faces from the Creative/ Arts industry were also there. Well the community is not so big so you can say everyone knows everyone here.

I was very impressed by the way Linda Mai Phung team organized the event. Everything was prepared very well for the guests joining in the night. The decoration was so beautiful, friendly atmostphere, very nice food and drink were served. I had a very good time meeting cool people, also seeing the amazing Spring/ Summer 15 collection. Congratulations to Linda and her team for this success, and hopefully more and more will come in the long term future.Photos by anyarena.com

P/S: Như mình có nhắc đến trong bài post vừa rồi, mình đã có một sự thay đổi (không nhẹ cho lắm) dành cho mái tóc dài vốn đen tuyền một màu cả năm nay. Như trong hình cũng có thể mức độ "chói chang" của mái tóc mới này hehe. Và phải nói mình rất hạnh phúc với sự thay đổi này, cảm thấy tươi mới và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Tuổi 22 đến nhanh đi, mang thêm nhiều bất ngờ thú vị nữa đến thêm nhé. Mình đang rất hào hứng mong đợi dây.

You Might Also Like

0 comments