The start of something new...and good?

Tuesday, March 19, 2013


Đây là post đầu tiên của blog Sun in a golden cup, nơi bạn có thể tìm thấy những bài viết của mình liên quan đến nghệ thuật, nhiếp ảnh, thời trang...và đôi khi chỉ là những dòng vụn vặt ngô nghê thôi, đúng với ý nghĩa là viết blog.

Tên blog được đặt dựa trên một bài hát của Carla Bruni mà mình rất thích, thoạt nghe có vẻ hơi...vô nghĩa đúng không bạn? Nhưng đã là gì, mình muốn mang lại một cảm giác thật tươi mới, nhẹ nhàng cùng với một tinh thần tự do phóng khoáng, đầu tiên là phải với cái tên.

Mong rằng bạn sẽ thích thú và tìm thấy đâu đó niềm cảm hứng đủ để làm nên cho bạn một ngày trong veo và tươi đẹp. Điều này thì chủ nhân không dám đặt hy vọng quá cao rồi. Vì tất cả những gì mình chia sẻ ở đây chỉ dừng lại ở mức đam mê và tìm tòi thôi, không quá chuyên nghiệp đâu. Nhưng có một điều bạn chắc chắn có thể tìm thấy ở nơi đây, đó là sự chân thật và gần gũi của một cô gái vừa chân ướt chân ráo bước đến ngưỡng cửa 20 trong đời.

Và...chỉ có thế thôi, đây là một sự khởi đầu hoàn toàn mới, một trải nghiệm chắc chắn sẽ đầy thú vị và nhiều điều mới lạ. Nhưng cuộc sống vốn dĩ là một chuỗi những bất ngờ mà, chúng ta đâu bao giờ biết trước ngày mai sẽ mang lại điều gì, bạn nhỉ?

You Might Also Like

0 comments