June Wrap Up

Tuesday, July 07, 2015PHOTOS FROM THIS MONTH: Và thế là tháng 6 đã vừa qua đi, thấm thoắt đã bước đến cột mốc nửa năm 2015. Những ngày tháng vừa qua phải nói là vô cùng tuyệt vời đối với mình. Những bất ngờ xảy ra tiếp nối, nhiều niềm vui mới, gặp gỡ được biết bao nhiêu là người bạn mới thú vị. May mắn thay có chiếc máy ảnh để có thể ghi lại những kỷ niệm dễ thương vừa qua của mình.
____________________

Hello friends, let's wrap this month up with me. Time flies by so fast, June came by with lots of interesting activities for me. My bf just moved his house to D2, so together we did the packing up stuffs. It was so much fun during the process, when we move many luggages out in the rain. As a good result, we have a larger living room to chill out plus an amazing terrace, fully functioned kitchen to cook whatever we want. The area around seems so nice with many groceries stores/ restaurants, cafe/ shopping mall, cinema. Life is definitely ideal here.
Những buổi chiều nắng vàng ươm, ngồi thư giãn nơi ban công và thưởng thức những món uống mát lạnh của mùa hè thật vô cùng lý tưởng <3

I would love to chill in the terrace like this to feel the sunlight and natural breezes, enjoy a cold drink and observe the life going on around me.
Dành cho những ngày cuối tuần Saigon mưa dai dẳng không dứt. Mình thích được đắm chìm trong những bản nhạc soul nhẹ, cùng với tinh dầu hương gỗ Cedarwood Vanilla ấm nồng. Sau đó thưởng thức một ly ca cao sữa nóng và một quyển tiểu thuyết yêu thích để được cuốn mình theo trong hàng giờ liền.

Couldn't count how many times I have swallow this Dan Brown's book series, as well as the movies. Today, just randomly saw the movie on TV and I still keep my eyes on it just like the first time. Rainy days couldn't get any better with reading a good book.

Ghé qua mua một ít đồ ăn tối ở cửa hàng thực phẩm Organic mà cô bạn Hải Như của mình đang làm việc. Rau quả rất tươi ngon và đều được trồng tại trang trại ở Đà Lạt nên vô cùng sạch sẽ và an toàn. Cùng lúc ủng hộ cho cô bạn thân luôn.

Luôn luôn hào hứng và hạnh phúc khi được gặp cô bạn gái thân thiết Trinh Lê của mình. Mỗi lần gặp nhau thì điểm hẹn quen thuộc của hai đứa luôn là nhà bếp. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được bên cạnh nhau làm những điều cả hai yêu thích, cùng chia sẻ những câu chuyện vui, cười đùa cùng nhau và thưởng thức cuộc sống tuyệt vời như thế. Ở bên cô gái này thì cuộc sống quả thật là màu hồng.

Tối qua tụi mình nấu gà áp chảo tỏi và rau quế, ăn cùng salad sốt mật ong balsamic và khoai tây ngâm dầu olive đút lò. Cùng nhau có một buổi ăn tối cuối tuần ấm cúng và ngon tuyệt.

JUNE QUICK NOTES : 

♥  SÁCH: A Street Cat Named Bob. Một cuốn sách vô cùng dễ thương và cảm động về tình cảm giữa con người và động vật, cụ thể là loài mèo. Các bạn cũng yêu thích mèo nhất định sẽ yêu câu chuyện trong cuốn sách này. 

♥  BLOG: Mình nhận được một đề nghị cộng tác với một nhãn hàng mỹ phẩm organic của Hàn Quốc. Skin care cũng là một lĩnh vực mình rất muốn thử sức để viết blog. Ngoài ra mình cũng đang chuẩn bị cho bài blog viết về chăm sóc tóc/ nhuộm tóc tất tần tật các kiểu để chia sẻ với các bạn. Nhất định những bài blog sắp tới sẽ đa dạng về chủ đề hơn :D

♥  CÔNG NGHỆ: Lens góc rộng dành cho iPhone là một món phụ kiện không thể bỏ qua. Hữu dụng cho mọi hoàn cảnh, đi chơi, du lịch... Lens này đều có bán ở các shop như: Double Double hoặc Jun Store bạn nhé.

You Might Also Like

0 comments